CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT (ÁP DỤNG KHI MỞ SHOP TRỰC TIẾP) 

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ Tâm An Shop. Tâm An Shop triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết” với nội dung cụ thể như sau:

 

1.      Thể lệ chương trình tích luỹ doanh số đổi thẻ khách hàng thân thiết

Doanh số mỗi lần mua hàng của quý khách hàng tại Tâm An Shop sẽ được cộng dồn vào thẻ tính điểm và quý khách sẽ sở hữu thẻ khách hàng thân thiết khi doanh số tích luỹ đạt 3.000.000 đồng.

 

2.      Quyền lợi của khách hàng thân thiết

Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng thân thiết sẽ được giảm 5% giá trị thanh toán cho mỗi hoá đơn mua hàng tại Tâm An Shop Quý khách vui lòng xuất trình thẻ khách hàng thân thiết cho nhân viên giao hàng khi thanh toán để hưởng chính sách ưu đãi.

ĐẶC BIỆT:

KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TẶNG MỘT MÓN QUÀ BẤT NGỜ (GIẢM GIÁ 30%) VÀ LỜI CHÚC MỪNG TRONG NGÀY SINH NHẬT TỪ TÂM AN SHOP KỂ TỪ LẦN MUA HÀNG ĐẦU TIÊN

Thể lệ:

Ngay từ lần mua hàng đầu tiên Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cơ bản: họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại và email (nếu có).

Nhân ngày sinh nhật của Quý khách Tâm An Shop sẽ gởi tới Quý khách một món quà bất ngờ (theo địa chỉ khách hàng cung cấp) và lời nhắn chúc mứng sinh nhật qua điện thoại.